calcium

Okay lang po ba hindi uminom ng Anmum or kahit anong milk? As long na may vitamins for calcium? Ask lang po.. 34 weeks pregnant ftm

16 Replies

yes po ok lang, sa center po pinapa stop na nila ang milk pag 6months na. ako po nag stop na rin ng milk kasi nagpapalaki ng baby. kaya calcium, iron at obimin na lang ang tinetake ko ☺️

Hindi naman po ko nirequire ng maternal milk ng OB ko. May calcium supplement naman po ko intake. For calcium, Magnecal D ng USANA po yung supplement ko nung preggy pa ko til now 😊

ako din ayaw ko anmum kaya bearbrand iniinum ko o d kaya birch tree..calcium,ferrous at obynal vit ko since 2nd semester....mahilig nman ako sa gulay..ayaw ko kasi talaga ng milk

may mga nagbuntis po na walang intake ng milk and vitamins pero lumabas na normal naman po physically mga babies nila.. sa developmental lang po pagkakaiba.

Aq po hindi ako umiinom ng anmum ksi ayw k amoy ang I iinum k yacult ska fresh milk lang hehe tas calcium ska ferrous na vitamin. Tas more fruits ako

Yes it's ok as long as may calcium supplements ka. Hindi ako pinilit ng OB ko to drink milk, pero I'm on Calcium plus Vit D3 twice a day.

Okay lang yan. As long as my calcium vit ka. Ako di naman nirequired ni ob magmilk. Buti nga at hindi kasi lactose intolerance din ako.

Pinatigil po ng ob ko yung anmum kasi baka lumaki daw masyado si baby at mahirap iire pero nag bigay pa rin siya calcium tablets.

once lng ako nag anmum hindi ako hiyang. mas gusto ko buko juice w/milk pero may vitamins ako na calcium.

Well hindi ako nagmimilk kasi marami akong vitamins plus baka mahirapan ako pag lumaki talaga si baby.