Vaccine for toddler

Hello po, ask ko lang if ano po yung mga vaccine/immunization na pinaturok niyo sa lo niyo and how much po? , kumpleto na ni lo ko yung bakuna niya sa center, and sa private kasi may mga vaccine pa na dapat daw ipaturok after dun sa center. Thank you si much.

1 Reply

Hi Mommy! With my toddler, sa health center lang kami ngppa-vaccine and ang pinaka last is yung MMR last February. Please join us po at Team Bakunanay on Facebook to know more about vaccination 😊