Vaccine

Anong vaccine po ang binigay sa baby niyo during 6 weeks? And how much po nagastos? Thank you!

10 Replies

Sa center po, for 6 weeks. Penta 1,opv 1, pcv 1 Libre lang. Sayang din kasi, tax naman natin yun eh. Kaya take advantage na. 😊 Bukas nakasched po baby ko ng rota 1, 2months na sya

Mamsh yung vaccine for 6 week old pwede po sa mga barangay center, sayang din po nasasave mong pera 😊

kng nagttipid ka mommy sa center ka nalang punta parehas lang nman yun mga bnbgay dun na gamot..

5y ago

Yes momshie sa health center ka pumunta..BHW PO AQ

Penta, Pnenumococcal ska Oral Polio Vaccines for free sa brgy health center po.

Sa center kna lng momsh.. Libre pa.. Sayang pera ibabayad mu kc..

Ito po nakita ko sa net. Sa center lang po meron nyan

5y ago

Thank you sis!

Sa center lang sis

Sa center libre

Hngi ka baby book

5y ago

May baby book po siya from pedia. Kaso di ko naintindihan yung sulat haha, now ko lang kasi nabasa.

Ito din