Taking bath after vaccine

Hi mga mi, one and a half month si lo 1st bakuna niya kanina sa center, bawal daw po ba liguan after ng vaccine? Thank u so much po

9 Replies

Hi! Share ko lang, FTM din ako😊 nun 1st vaccine ni lo ko, late kasi kami nagising, ngyon nagmamadali kami, Dko na sya niliguan, sabi ko Pagbalik nlng namin after vaccine nya.. Ayun wala naman pong naging problema😊 okay na okay po si lo ko, pero D ko nlng po ulit inulit😁 kaya ngyon bago kami magpa vaccine nililiguan ko na sya😊 tas punas at palit nlng NG damit paguwe 😉

Ok lang liguan basta walang fever o dinaramdam c baby. Most vaccines causes fever kasi naactivate si immune system kaya as precaution hindi advisable paliguan after vaccine pero kung OK nman c baby walang lagnat ok lang paliguan

pinaliguan ko po si baby ko kinabukasan after vaccine. before naman kami pumunta ng center nakaligo na din sya kasi possible mawala na kasi sa mood si baby

Sabi kasi sakin bawal daw liguan haha niliguan ko po kasi sya one hour after ng bakuna niya, kaya na curious po ako. Thanks mga mi

hindi naman po bawal. pero kung hindi kayo kampante, punas nalang po gawin niyo at kinabukasan niyo nalang liguan

Bakit nman bawal. Pagkakaalam ko okay lang nman sya liguan after ma-turukan.

Pwede pa naman po paliguan. Pag nilagnat, mabilisan lang tapos warm water

hindi bawal. walang connect ang bakuna sa pagligo.