Vaccine at hikaw

Hello mommies ask ko lang safe kaya yung bakuna sa center na pneumonia vaccine pinababalik kase kami ni lo sa oct 2 para daw po don bagong vaccine nila at kung lalagnatin po ba si lo pag pinahikawan namin sa pedia niya salamat po mommies.godbless??

1 Reply

Safe siya. Pinabakunahan ko yung anak ko. Laki nga ng tipid natin sa vaccine na yun. 5k yun kung sa private hospital ka nagpabakuna. Kaya nagbigay na lang ako konting donation sa center.