ultrasound

Hello po ask ko kng may nagkakamali po ba sa ultrasound by the way po 33 weeks preggy po ako and ung sinusunod po nmn ni ob so bali july 16 po ung due date ko then yesterday po nagpa ultrasound ako bglang laki daw po ng bata.. base po yata sa bata parang manganganak na nga daw po ako malaki dn po tiyan ko sbi ni ob ko kaya ayun nagpa ultra na po ako sbi nga po malaki and 38 weeks nanga daw po ung due ko po sbi is june 9 .

1 Reply

ang layo ng naging due Mommy. usually yung iba, dinaDiet. pero baka naging super laki po ni baby nyo. Ako from May 10, naging April 23.

4y ago

kaya nga po e nakakabahala lang kaya sobrang iwas po muna ako sa kanin and mga matatamis sna makuha pa sa diet at maging okay ung laki nya .