due date

Good morning po. Just wanna ask my 1st ultrasound due date is june 15 then 2nd ultrasound is june 19 then last ultrasound june 20. Im worried and naiinip na po ako na hndi pa lmlbas si baby. 40 weeks na po xa kng susundin ko ung unang ultrasound. Any suggestion what to do? Last check up ko dn po close prn cervix?

1 Reply

Lakad lakad kana mumsh. Ganyan talaga yung mga ultrasound, magkakaiba ng result.

4y ago

hello moms same issue po skin as of now .. ano pong ngng result sa inyo .. nai normal delivery nyo po ba ilang weeks po nung nailabas nyo po si lo nyo .. feeling worried na din po tlga ilang arw na lng due date kona po at same din sa mga ultrasound ko po iba iba din ang date