CAS Ultrasound

Hi po ngpa CAS ultrasound po ako nung 27 weeks and sbi girl ung gender ,pwede po ba mgbago yun ksi ngayon nsa 35 weeks nko prng nangitim leeg ko ang pimples ko sbi nila parang boy daw anak ko, nkabili nko mga gamit puro pink #cas ultrasound

11 Replies

CAS mi super Accurate yan ang hinde accurate yung naniniwala ka sa sabe sabe🤣ako girl ang dinadala ko ngaun at eto nangingitim ang leeg at kili kili ko parang uling🤣at hinde blooming unlike sa panganay ko na boy ang puti ko at ang blooming kaya wag maniwala sa sabe sabe kasi nakakastress yarnnnn lageng tatandaanbawat pagbubuntis ay magkaiba.

Hello mga mamsh. Ako kasi baby girl yung nakita nung nagpa-CAS ako. Pero ngayong nagpa-ultrasound ako dahil 35 weeks nako, turned out boy daw po. Nasstress ako. Di ko alam mararamdaman ko kasi fixed na isip namin na girl si baby tapos nag gender reveal na din po ako, kumpleto na din mga gamit tapos boy pala. Possible ba talaga yun? 😔

ako din mi 36 weeks na now maitim din leeg may pimples at pati kilikili maitim pero baby girl pa din sabi ni ob at sonologist makinig ka lang kay ob mo kasi siya nakaka alam kung baby girl baby girl talaga dina mag babago yun mi😊

27 weeks po for sure girl na tlga un mi.. boy ang baby ang pinag bubuntis ko pero blooming po ako di nangingitim leeg ko, wala din ako pimples pero boy po..wala po sa hitsura un nsa hormones po ntn ang pagbabago sa katawan..

Thank you po sa mga sumagot, nastress po tlga ko nung panay puna sila sa biglaang pangingitim ng leeg at pgdami ng pimples ko. lalot nabili kona lht ng gamit na puro pink. sa ob ko nlng po ako maniniwala..

sure na yan kasi CAS na eh. saka wag ka manila na kapag nangitim leeg at singit eh lalaki agad 🤣 dhil sa pregnancy hormones lang yan at wlang kinalaman ang gender.

Pag CAS na po ang ginawa sayo, sure na yan Mi. Hindi po connected ang pangingitim ng balat natin mga preggy sa gender ng baby 😊

haha wag magpaniwala sa sabi2 mi sa cas ka maniwala. Di naman ako pumangit pero boy ang baby ko

hehe hindi namn po yun dahil naitim ang leeg boy po agad ang baby. iba iba po tayo ng hormones

mas maniwala po kayo sa nakita ng sonologist na nagtingin sa inyo, pati ng OB nyo po.