Due

Hi momshies! Just visited my ob yesterday, sabi niya pwede na daw ako manganak ng june 10 onwards nsd. ? pero ang due date ko base sa kanya is june 18 and sa ultrasound is june 23. ? any comments about due date po? Nakakalito kasi. ?

2 Replies

Ibig sabihin full term na ang baby mo, pwede mo na sya ilabas. Wag. ka kabahan kung lalabas na sya agad ng June 10 kasi malaki na sya sa loob. Yun po ibig sabihin ni ob.

5y ago

Thanks momshie! 😘❤️

Sa akin June 22 pero nanganak ako May 30. :) full term na pag week 37 pataas