Twin Pregnancy

Hello po anyone here with twins na pregnant? Nag wowory po ako kasi yung isang baby di masyado gumagalaw o sumisipa. Sa tingin niyo po normal lang to? Next week pa po schedule ko ng ultrasound. Naranasan niyo din po ba ito? 26 weeks na po ako.

2 Replies

Ganyan po sa akin dati nung buntis ako, puro sa isang side lang meron gumagalaw. Pero ok nman po sila nung lumabas. Sabihin nyo nalang po sa ob nyo para sigurado.

Punta ka sa ob mo sabihin mo sa kanya un para maadvisan ka nya kung ano mgagagawin :)