Gender: Baby Boy or Baby Girl?

Hi mommies I just wanna ask no to bash po sa strechmarks ko, sa 1st baby kopa kasi yan. And now I'm 21 weeks pregnant to my 2nd baby and gusto ko lang malaman yung opinion niyo kung ano sa tingin niyo yung Gender ng Baby ko base on my Tummy next week pa kasi Ultrasound ko. Thankyou so much?

Gender: Baby Boy or Baby Girl?
55 Replies

Halos lahat ng ngging ina nagkkaroon ng stretchmarks...so no worries po...sign p nga yan ng pgging mbuting tao o ina kc hndi k pumatay...pnanindigan m....so wag m po yan ikahiya....swerte lang ng iba n wla cla kamot...pero taung mga meron??? Be proud...isa yan s mga kranasan n hindi mkkalimutan at habang buhay n pwdeng maipagmalaki....😍 Ps..i think its a boy😉

5y ago

22o po yan.. Agree po ako sa inyo... Ako nga gusto ko din magkaroon ng kamot... Kaso 7 months na yung tiyan ko pero wla pa ring bakas ng kamot.

Hindi ako naniniwala ever since mommy na makikita sa hugis ng tyan ang gender ni baby and now napatunayan ko siya. Gender reveal ko kahapon and ang daming nagsuot ng blue kasi nga daw napakatulis ng tyan ko tapos mababa. Ang dami ko rin pimples and nagbrown din kilikili ko. Pero ayun, my baby is a girl. :D

Goodday mga mommy nakapag pa ultrasound napo ako today and Thankful po ako na binigay ni Bro yung hiling kona Baby Girl kasi I have a 1 boy baby na. Sobrang Happy kopo na Baby Girl ang baby ko😇💓

Puro boy parin mga mommies😂Girl po Baby ko thankyou sa comments ulit. Always akong pretty and naka make-up kaya ramdam kong Girl talaga kahit more on boy ang mga comments niyo😊

More on boy parin. Hmmmm but I have 1 baby boy turning 2 yrs old and I hope na baby girl na sana siya😊Ty po sa mga comments.

Thankyou po sa mga nag share ng commnets nila about sa baby bump ko. Say hi to BABY GIRL😊💕

Muka boy sis. Okay lng yan mark same tayu Para hinalukay Yun mark sa tiyan haha 😂

ganyan din tumny ko 😂 yung strechmark sa panganay ko pa galing 😂😂😂

Boy po pag girl prng pabox ung shape ng tummy

Boy po? Same kase tyo ng shape ng tyan hehe.