TWINS

@36 weeks and 3 days Twin A: 2207 grams Twin B: 2556 grams Tingin niyo po maiincubate pa sila?

3 Replies

bsta wala pong respiratory difficulties, hindi po. hindi po ibig sabihin preterm, lahat naiintubate. meron din nga pong mga term naiintubate. almost term naman na po

awww congrats!! no na basta lampas 2kg safe na basta ok sila sa breathing

momsh kmusta po? cs po ba kayo or normal delivery?

3y ago

twins dn po akin mamsh. normal delivery ko sila 2.6 at 2.8kg. 4months na ngayon