Pregnancy Journey

Hi mga Momshie. I am exactly 35 weeks pregnant last ultrasound ko is nung 24 weeks palang si baby sa tummy ko.. Sa tingin nio po ba nkaposition na si baby ko kasi ang umbok lagi ng sa ilalim ng breast ko kapag gumagalaw siya minsan next week pa kasi yung next ultrasound ko..

1 Reply

Kung ang movemeny nya po laging sa taas ng tyan or baba ng dede nyo possible po na cephalic na siya pero better na magpa utz pa din

1y ago

heartbeat*