Sign na po ba ito??

Hello po ano sign to Parang po lumabas tapos kasama Ng Parang tubig di ko masasabi ihi sya clear Lang panubigan po kaya yun ?? Kase Wala pa ako nararamdaman mga momsh nagwworry ako 😟 38week and 6days na po ako Sana may makasagot agad😟please

1 Reply

Opo isa na yan sa sign na malapit na kayo manganak. Pag may lumabas na tubig sa inyo na hindi niyo po mapigilaln yung parang mens po siya na kusa siyang lumabas. Tawag na po kayo agad sa OB niyo po para ma-inform na po siya. Have a safe delivery.