PANUBIGAN BA ITO?

Mga momsh ask ko lang kung ano yung lumabas saken nagising kasi ko na may tumatagas saken na parang ihi pero di ko alam kung ihi talaga or panubigan ko yun ? 36 weeks na ko . pero wala naman ako nararamdaman na kung ano nagwoworry lang ako baka panubigan yun . naranasan niyo ba yun ?

11 Replies

Ganyan dn ako nong manganganak nako sa first baby ko . May tumagas kala ko ihi . Wala dn kasi akong naramdaman .baka po manganganak kna

4y ago

ay nangyari po ba sa baby niyo ganyan kci ako nagising ako basa yung panti k

Try mong amoyin momsh kung amoy chlorox.panubigan daw ponyun kog ganun ang amoy.base kay OB ko.Tapos try mo magconsult din sa OB mo momsh.

Ganyan din po case ko momshi. Bglang may lumabas skin then inamoy ko. Wala pong amoy.. Wala rin akong pain na narmdaman agad

Ganun din po ako...pero 33weeks 4days palang po...ung pagtayo ku..parang meron tubig na lumabas pero hindi naman marami...

ma'am pa update po sa inyo, ngayong umaga po Yan po nangyari sakin, diko po alam Kung nakaihi ba ako or panubigan.

Ganyan dn ako sis nauna panubigan walang kahit anong masakit saken punta kna kea sa ospital.. call mo c OB

4y ago

Nung nauna panubigan ko punta agad ako ospital.. naadmit ako ndi dn ako naglabor d ko nafeel pero d tumaas cm ko stuck sa 7cm kea naECS ako.. iba iba naman po ung iba nauna panubigan pero normal del

May possibility po na panubigan mo na yun mamsh. Contact your ob na po

okay ok mamsh kung pacheckup kana

Madami po?? Contact your OB po

punta ka po sa OB u..