Pa help po.

Pag gising ko this morning may nararamdaman akong lumalabas na tubig sa matres ko. Hindi sya parang kasing lakas ng ihi at hindi sya ihi kase di ko napipigilan. para syang regla pag lumalabas pero tubig sya. ano kaya yun mga sis? pahelp po. 38weeks and 6days na po ako. Aug 15 edd

23 Replies

Ganyan din po sakin habang natutulog po ako may lumalabas sakin na tubig po pero wala namang sumasakit po. Sinugod na po ako sa hospital at sabi po manganganak na nga po raw ako. I suggest po punta ka na pong hospital.

5y ago

Nasan ka na po ba?? Nasa hospital ka na? Pwede ka naman pong maglakad lakad basta may kasama ka lang po.

Ganyan ako nun nagising may water natulo😅, pero ending CS ako kasi wala kong naramdamang labor😊😊 bago maubos panubigan..

pumutok na panubigan mo sa much better mag prepare ng mga gamit nyo ni baby isama mo lip mo punta na kayo ng hospital

5y ago

God bless kayo both ni baby💕

mas better po kung pumunta na po kau agad ng hospital momsh to make sure. 😊

5y ago

Amen amen sis! 🙏🙏

punta ka na sa hospital.sakin noon ganyan din kala ko ihi panubigan ko pala

5y ago

hindi eh.e-cs ako

Your water already broke.. Congrats.. manganganak ka na mamsh..

Punta ka na er momsh..panubigan mo na yan

Punta kna ospital po Gnyan sa first baby ko.

5y ago

Normal po. Kahit po may komplikasyon ang first baby ko.

Panubigan na po yan. Pacheck na. Now na po.

5y ago

Opo. Baka maubusan ng tubig si baby.

Pacheck up ka po baka panubigan yan