derederetso

Ask ko lang mommy nag discharge ako ng parang tubig as in clear lang parang bumulwak na parang regla pag punta ko sa cr basang basa na yung undies ko tapos na ihi ako yung mag huhugas nako ng pempem parang madulas sya pero walang amoy tapos may lumabas nnmn . Clear lang sya ndi sya yellow or brown tubig lang . Pero wala pa den masaket saken ano kaya po yun ?

3 Replies

Panubigan naba yung ganon mga momshie? Kase ngayon 40 weeks nako wala parin sign ng labor na matindi. tapos madalas nga wet na undies ko kase my lalabas na clear lang na discharge.

Hi, contact ob and go to er. Baka panubigan mo na yun. Due mo na ba?

Ilang weeks ka na sis? Go to er na kasi baka panubigan mo na un..