Natural birth vs Epidural

Hello po. Ano pong mai-aadvice nyo about sa panganganak? Nag research2 naman po ako kaya lng medyo torn ako kung magpe-painless ako or mag unmedicated childbirth. Kino-consider ko naman yung pros and cons nya and parang gusto ko mag natural birth pero FTM din ako and syempre meron pa din yung fear of the unknown baka mamaya magpa epidural ako last minute. Hehe Ano po mga naging experience nyo, dun sa mga naka pag normal delivery na po? thank you

2 Replies

Same lang naman yan mommy na magnonormal delivery ka.. Epidural may tulong lang para ma lessen yun pain pero d ibig sabihin walang pain meron pa rin but controlled.. Nagpa painless din ako sa eldest ko pero di kasi bumaba si baby ko dahil nakacord coil na emergency CS pa rin . Kung hindi sana siya cordcoil normal delivery din sana.

induced ako tas epidural hahahahaha jusko halos maiyak ako kakatrauma de-hila pa baby ko yung binakal ganun para di na ako iire. sila po nagdecide na turukan ako ng mga ganyan e. labor lang naman masaket tas yung tahi.