EPIDURAL VS NATURAL BIRTH

Hello po. Ano pong mai-aadvice nyo about sa panganganak? Nag research2 naman po ako kaya lng medyo torn ako kung magpe-painless ako or mag unmedicated childbirth. Kino-consider ko naman yung pros and cons nya and parang gusto ko mag natural birth pero FTM din ako and syempre meron o din yung fear of the unknown baka mamaya magpa epidural ako last minute. Ano po mga naging experience nyo, dun sa mga naka pag normal delivery na po? Hehe thank you

1 Reply

Nakapag normal nako sa 1st baby ko and sobrang sakit talaga na parang hinahati yong katawan po but if pursigido ka talaga na kaya mo mailalabas mo si baby. Pero if afford naman ang epidural, why not diba? Di naman ibig sabihin non eh masama kang ina. Buntis ulit ako now sa 2nd baby and mag ppainless ako. ☺️ Do what makes you comfortable.