WITH EPIDURAL vs UNMEDICATED CHILDBIRTH

Anong plan nyo sa mga malapit na manganak this June? If normal delivery kayo, do you plan on getting an epidural or mag-o-all natural child birth kayo meaning no medications or anything? Hehe

4 Replies

Epidural po plan ko, tho medjo pricey pero kung kaya naman ng budget why not diba? Blessing din po para sa mga mommy's yong painless kasi di na tayo masyadong mag ssuffer yong feeling na parang hinahati yong katawan. ☺️

All natural lang. hindi kaya ng budget ang epidural 😅 chaka masasabi mo talaga worth it ang sakit ng labor pag natural lahat. 😜

2y ago

Salamat po. Kumukuha lang tlga din ako ng lakas ng loob dito. Minsan kasi nanunood din ako ng youtube videos, mga nababasa2 ko sa comment syempre iba2 din experiences ng mga bawat nanganganak syempre.

all natural po, keri lang naman yung sakit tsaka nakaka miss din yon after manganak 😁

2y ago

Okay po. Thank you, mommy!

With epidural po plan ko as discussed with my Ob. Kaso naemergency cs po