Painless or Normal Natural Birth?

Has anyone tried or had a painless normal delivery? Yung sinasabi nilang Epidural? What can you say about it? Should I or not?

1 Reply

Base po sa nakita q dun sa kasama q sa jabir room masakit po takaga cguro sya pag nilalagay na kasi napaiyak at napasigaw po yung nilagyan ng epidural....tas kahit nalagyan na po sya ng epidural tuwing contraction po ay sisigaw sya sa sakit...tas nung nasa delivery room n po sya sigaw sya ng sigaw...kaya tinanong po nmin yung nurse kung bakit nakaramdam prin sya ng skit ang sagot ng nurse ay maliit o mababa lang daw ang oain tolerance ... So sa tingin q po useless lng po magpa painless kung mababa nman ang pain tolerance mo... Just my opinion po.