CS

Hi po ano pong magandang pangTakip sa Opera ( Cs ) para pa di mabasa if maliligo ? thankyou po ulit

2 Replies

Tegaderm! Sa mercury meron, tig 240 isa. Masyadong mahaba yung tig 250 eh. Tapos every 2 days palitan. Bago takpan ng panibago, lagyan ng betadine yung tahi.

5y ago

Tagal ah. Hehe yung gauge kay misis hanggang 4th day, bago kami nadischarge, tapos pinalitan nung waterproof na bandage din (nakalimutan ko brand pero as per OB nya, mas mahal daw yun kesa sa tegaderm). After nun inadvice kami na every 2 days ang palit. Naka 4 ata ako na nabili, kasi namove checkup nya dahil sa ash fall. After nun tinaggal na nung OB at di na pinalagyan.

Tegaderm or opsite