CS

Hello po,ano pong tawag sa pantakip ng tahi para di mabasa pag naligo? Thanks

1 Reply

Tegaderm if Hindi k p sinasabhan n Pwede nang basain. Pero pag Pwede na. Mas ok p rin nalilinisan Ng tubig at sabon Ang sugat at syempre po nahahanginan para madali matuyo.

4y ago

Wla nmn sis. . Hehe depende Kung maapmahiin ka. Advice din Kasi Ng Dr. Para malinis ako pag katabi ko baby ko, ska breastfeeding din kmi Ng baby, kaya need malinis para hindi mag kasakit si baby.