Vitamins for Preggy

Hello po. Ano po pwde inumin vitamins pang buntis bukod sa Folic Acid. Simula po ksi nung naglockdown wla pa po ako check up sa OB. Im 14weeks pregnant na po. Thank you in advance! ?

1 Reply

You also need Vit C, Zinc, B Complex, Calcium and Iron supplements. Yan na siguro ung top but actually, kailangan mo lahat ng vitamins and minerals to ensure na healthy kayo ni baby. Aside from supplements, take time to research for foods na source ng mga yan