hi Po mga momshie

8weekz and 3days preggy hir. La Pa poko check up ever since kht asking from an ob. Ok lng Po ba na folic acid lng Po Ang inumin ngaun? As in wla pong vitamins na ksma, folic. Acid lng po.d Po ba mkakasma kng puro folic acid at wlang vitamins na iniinom for 8weeks preggy?tnx Po sa mgA sasagot

2 Replies

Okay lang nman po kung Folic acid lang for the mean time. Pero ung OB ko binigay sakin na gamot ay folic, calcium and multivitamins from start ng pregnancy. Kung mkpag take kdin ng calcium and multivitamins much better.

4y ago

Pde Po b bumili nun sa pharmacy kht wla resets Ng ob? D pa Po kc mkalabas wlang nagchechek up sa center or kht sa hospital Po e. Lockdown pa

Folic and Duphaston. Bigay sakin ng OB ko. 9weeks and 3days preggy ☺️

Related Articles