Vitamins

Im 7 weeks pregnant now. Bukod po sa folic acid ano pa ibang vitamins dapat itake? Thank you.

26 Replies

Consult your OB mommy kase ako every check up ko sa OB ko nag iiba yung vitamins na pinapatake niya sakin like now i'm 32 weeks pregnant iberet and calcium ang naka reseta sakin. Tsaka try mo din tumingi ng related foods dito sa apps para maka help sayo may vegetables kase na rich in folic acid like cabbage.

First trimester ko folic acid lang binigay na vitamins ng ob ko. Nung nag second ako saka pinalitan obimin at hemarate. Ask mo ob mo. First trimester ka palang wag kang manghula ng vitamins mo. Dapat si ob magbigay sayo.

Iberet-folic po para dina kailangan uminum ng ferus kung sakaling animic ka saka obimin plus para sa development ni baby mas maganda daw po yun lalo na sa developmemt ni baby kaso lang medyo costly cxa.

Wag ka mag self medicate hayaan mo si ob mo mag reseta sau. Sakin nung gnyan dn tyan ko folic lang iniinom ko tapos gatas lang.. Pagdating ng 2 mos dun na ko pina take ng calcium at iron

simula 12weeks gang ngayin ng tyan ko folic at cakcium tinetake ko di pa makapagpacheck up dhl sa pandemic. Pero next month keri na kaya panigurado maiiba na gamot samin ni baby. :)

Sakin namn 1st trimester folic acid multivitamins mama whiz at ferrous tas 2nd trimester multi-vits and ferrous till now 3rd trimester.

Hntyn mo lang c Ob mo mgreseta saio, xe aq 4weeks-12wks folic acid plng then goin' 13 wks dinagdgan nq ng Calcium and Multivitamins..

calcium but you need to consult muna sa ob when is the right time to drink calcium.....

Dapat reseta sayo ng OB mo. Ako folic, ferrous sulfate, calcium,obmax, vitaminc and B

Depende sa reseta sayo momshie sakin hemarate lang nung ganyang weeks ako