Vitamins for 8 weeks pregnant

Hello mommies! Im 8 weeks pregnant pero wala pa ibang nireseta sakin na vitamins yung OB ko bukod sa folic acid..ok lang po ba yun? Kayo po ilang weeks kayo nung binigyan ng ibang vitamins? #adviceplsmomshies

2 Replies

Yes same. Pa 13 weeks na ako. Folic lang iniinom kong vitamins simula ng di pa ako buntis hanggang ngayon na patapos na ako ng 1st trimester. Kasi yun lang naman nireseta din ng OB ko. Pero nung mga 7 weeks ako, uminom ako ng duphaston for 2 weeks. After non, wala na. Folic Acid padin po up to now. Malaman ko pa sa Saturday kasi yun ang check up ko kung may other vitamins na. Pero I think, okay naman po na folic acid lang. Kasi okay naman po baby ko now. ☺️

yes. usually po ay folic acid at ferrous sulfate ang nirereseta na vitamins sa first trimister.