Ayaw ng breast milk at formula milk

Help me mga mommies ,from the start breastfeed po si baby ko 9months napo sya ngayon, tapos ngayon biglang ayaw nya na dumede sa akin ,ayaw nya din formula milk na try ko s26,nan,lactum at bona pero pag nasipsip nya na yung milk naduduwal sya at naabot sa nasusuka nya nlang ,any suggestion po kung my katulad din ng case ng baby ko. Very much appreciated po.thankyou

2 Replies

mamsh try niyo pong magpump, dati nadede din sa akin ang LO q pero nung naquarantine ako ng 16 days paglabas q ayaw na niyang dumede sa akin, pag pinapadede ko ayaw niyang maglatch gawa siguro ng matagal na syang di nadede sa akin, kaya ang ginawa ko nag exclusive pumping na lang ako tas yun na ang pinapainom ko sa kanya..

pump nalang po kayo mommy. then ilagay niyo sa cup.