muta

Hello po ano po ba dapat kong gawin, 19 days na po baby ko pero nagmumuta parin po mata nya araw arw ko naman po syang pinapaliguan .pero may time na hindi sya nagmumuta tas my time din na may muta sya ..TIA

1 Reply

Ganyan din dati yung baby ko,sabi ng pedia nya kaya ganyan dahil may bara yung ugat na nagpoproduce ngluha kaya yung pinagawa samin ung malinis na bimpo ,ung dulo nun ilagay sa lukewarm water at kapag kayang init na ay idampi dampi dun sa gilid ng mata ni baby, yung tabi ng ilong. ayun naging okay na baby ko.