6 months old baby nagmumuta both eyes

Sino po dito May case katulad ng baby ko 3 days na po nagmumuta baby ko lalo na pag bagong gising sya tiklop na po yung mga mata nya sa muta? Ano Pong best na gawin? Nag alala po kasi ako sa baby ko.

2 Replies

Mommy ganyan din LO ko hnd nmn po mapula mata nya nag mumuta lng talaga init daw yan ng katawan lagi nyo lng pong linisan ng malinis na bulak basain nyo po ng maligamgam para mabilis matanggal mga muta nya pag po may muta sya linisan nyo po agad para hnd dumami ng subra kase mahihirapan po syang imulat mata nga araw araw nyo po syang liguan kung pwede nga po ehh 2x a day

pa check up mo miii sa pedia wawa naman po

Related Articles