muta .

momshiee! normal ba sa baby yung nagmumuta kasi 1month palang sya ganuna na until na now mag 3month na sya sa july 14 nagmumuta parin sya pero niresetaha sya nung 1month sya ng oinment pero ganun padin ano ba dpat kung gawin ulit ! nag wworied na ksi ako sa right eye nya lang naman may lumalabas na muta .

3 Replies

Meron din baby ko mota, pero after 1 month ngpa check up nako kasi ng worry ako tobrex yung gamot na ni recommend after 1 week nawala na thanks God.

yan po yung reseta nya pero hnd kona po ginagamit e.

5y ago

how nyo po inaapply kay baby? sa loob po mismo mg mata?

mommy same case tayo ok nba si baby mo