pagtulog

hello po... ang hirap po kc aqng makatulog .pati sa tanghali di aq makatulog.. sa gabi nmn po nkktulog pero nggsing po aq ng madaling araw kc naiihi aq. tpos po ang ang hirap ko na pong kunin ung tulog ko. sa left side po ung position ko pagnatutulog..kaso dpo aq maktulog. pag straight back mejo nkukuha ko pong matulog. pero bawal po ata un kc hnd gaanong magfloflow ung blood..tpos po kanina lng po nanaginip aq na sa panaginip ko mayroong word na cnb na hnd ko nagustuhan tpos umiyak nagising n lng po aq umiiyak na din tpos ang lakas ng heartbeat ko. normal lng po ba ito? ano po ang gngwa niyo pag di kau makatulog? suggestion nga po. SALAMAT PO..

1 Reply

Hi mommy. Same here when I was pregnant. Kaya ginagawa ko, nagpapatugtog ako ng lullabies at pinapatay ko ang ilaw. Naging effective naman. :)

4y ago

thank you po😊