teeth

hellow po ask ko lng po sadya po bang sumasakit ang ngipin pag buntis. saka po ask ko rin po nah may tendinc nah mabutis po aq kc po nung april po nag nag karuon aq subrang lakas po nia tpos nung may po hindi po ako dinatnan tpos po nitong june nag spoting po ako 1 bisis tpos ngaun pong july w8 kopo kng magkakaruon aq.. kc nagkakaruon na po aq ng sign.. sa paglilihe un nga raw po araw araw maskit ngipin ko.. anu kaya po ito.. salamat po sa sasagaot.

2 Replies

Better visit a doctor or do pregnancy test. Sumasakit ang ngipin ng mga buntis pag mababa ang calcium intake nila.

Kulang po sa calcium

5y ago

Di po kasi same lahat nang pregnancies. Pa check up ka po then pa lab minsan kasi ang ibang buntis dapat double dose na nang calcium.

Related Articles