Para magtake ng folic acid

Ok lang po ba na hindi aq nagtetake ng folic acid kc hindi po aq binibigyan pag nagppchek up aq sa center baranggay o bibili nalang aq sa botika pra makainom?makikisagot nmn po🙏,,,pero monthly po aq ay nag papacheck up sa ob q tatlong kalse ng vitamins ang binibigay nya sakin.i'm 17 weeks peggy

1 Reply

Usually po folic acid, sa first trimester. Then sa second trimester, nakasama na sya minsan sa iniinom na iron/ferrous