vitamins

Ask q lang po mga mommsie ok lng po ba ganitong vitamin ferrous+folic acid+vitamin B complex 20week na po tummy q pinabili q po c hubby knina dpo kc aq maka pag pa check up lockdown po kc tayu salamat po sa sasagot mga mommsie...

vitamins
1 Reply

Ok lang po tabg vitamins na yan. Ang tanong is kaya ba ng sikmura mo in case mangasim? May mga preggy vits po kc na ok sa iba then mahapdi pala sa ibang preggy. Nireseta po ba yan ni OB mo dati pa? Kung oo, then go ka na po. If ibang tao lang nag advise, bili ka po muna ng 2-4pcs for testing. Mahirap na masayang pera mo if d ka hiyang.

4y ago

So ibigsbhin po kht hnd riseta ng ob ay ok lng po inumin thanks po mommy...