Pregnancy

Hello po 8weeks and 3 days na po akong nagbubuntis, pero wala po akong ganang kumain, gustuhin ko mang kumain ayaw po ng pang amoy ko. Ang hirap po kasi wala pang isang takal ng kanin ang kinakain ko every meal, bale mga half rice lang po siguro. Ano po kaya pwede kong kainin para ganahan po ako? ??

10 Replies

Biscuits and milk lang dn ako nung first tri pero pag nasa 2nd or 3rd tri kana sis nako itatago na ang rice cooker sayo🤣