walang gana

Naiiyak ako. 😭 wala kasi akong ganang kumain. Hindi ako nananakam sa mga masasarap na pagkain ung parang pag may sakit tinatanong ang gusto mong kainin pero isasagot ko nalang wala. Wala akong gustong kainin. 😭😭😭 yung pinipilit lang kumain ng kanin para kay baby. 😥

2 Replies

nsa stage kapa po ng adjustment momsh. pnpilit ko lng dn dati kumain kht wla ako gana, pra mging healthy si baby. bawi ka nlng kain kpg mlmpasan mo na stage na yan. eat frequent small meals

Been there mamsh. Just make sure na kumain kahit pakonte konte. And more water palagi

Related Articles