spotting

Hi po.. 7months preggy n po ako.. First baby ko po. Ngkaspotting po ako ngaun.. Posible po bang manganak ako ng maaga? Niresetahan po ako ng ob ko ng pampakapit. Nabuka dw ang cervix ko..

1 Reply

Bakit sis, natagtag ka po ba? Magbedrest ka po muna while taking pampakapit and no sexual contact.

5y ago

Ndi nmn po.. Stress lng po.. Kinabahan nga po ako.. Kasi now lng po ako ngkaspot kung kelan nasa 3rd tri n ko. D nmn po ako maselan mgbuntis. Ska sav po mababa po dw matress ko Thank u.. Sis ..