spotting

Mga momshies ask k lng s nakaexperience ng spotting s inyo ano nangyri s baby nio ok nman wala b nangyri masam s baby nio bgla ako nagworry nagkaspotting ako bgla ngaun 11weeks 5days ako now... Nung 6weeks k kc ngkaroon n ako mg subchronic hemmorhage bedrest tlga pngawa n dok tpos ngaun bgla spotting. Tom p po ako mkkpnta s ob k pra mag ask bkt ngkaspotting ako.. Tnx s mga ssagot...

spotting
31 Replies

Hi, just to awaken your minds po! I have spotting since day1 of my pregnancy & turned into bleeding. I am now on my 24th weeks of pregnancy 🤰 & praise GOD after 1st trimester of too much stress because of spotting/bleeding. Ngayon mg6mos na ako nagstop na sya since Nov 25. There's a feeling at first na prang my llbas s pwerta, umiyak na rin ako for I thought I will have miscarriage. Pero sobrang likot na ni Baby ko ngayon, what to do is just that have a bedrest. Kung anu advised ng Ob just do it. Never question the medicines he/she has prescribed to you even if expensive sya. Come to think of it na lahat para kay baby. It shall come to pass sb nga s bible. And Lastly, keep on praying! Godbless. I hope nakahelp ako 😊❤ PS: Marami p akong pics ng bleeding ko before pero every after check up ko erase ko na kc napakita ko na s Ob ko :)

4y ago

Hi sis,ask q lng yang ganyang nag bleed/spotting ka low lying placenta/placenta previa case m nyan? Or wat explanation ni ob m bat k nag bleed/spotting? Ty sa sagot sis. 😊

Hi sis. Aq den merong subchorionic hemorrhage. Nung first ultrasound nakita na 9cc ung dami ng dugo sa loob, after a week ultrasound ulit, naging 6cc nlang, 1week pa ulit nag ultrasound ulit naging 8cc,tumaas😔 kya pinag 1mant nakong bedrest. Dis dec. 18 checkup ulit aq, diko na nga alam gagawen ko kung panong bedrest ba gagawen ko para mawala na ung dugo. Pinapa take den pla aq ng duvadilan at duphaston. 11weeks naden aq ngaun pero never ko pa naexperience ung spotting, sa loob kc yung bleeding ko.

4y ago

Sis Ung bleeding ko sa loob. Pero wala nmang inadvice c ob na mglagay ng unan sa pwetan,

Hi! I've been suffering from vaginal spotting on my 8th weeks until 2nd trimester.. on and off spotting for 6 months.. ng dahil sa spotting i was diagnosed of threatened abortion on my 8th weeks, and pre term labor on my 5th months...im taking oral and vaginal insertion tocolytic meds for 6 months.. bed rest also.. kaya wag po balewalain ang spotting consult immediately your OB..

Tnx mga momshies s pag reply nio ok nman c baby pnapagtake nia ult ako ng heragest pampakapit before kc 1montj n dn ako mahtake ng pampakapot ngaun blik ult gawa nun spotting tnx God ok c baby. Medyo nsa risk nga daw pregnancy k kc s age k n dn im 38 plus me goiter ako kya nid tlga yngat at rest thNks s lhat ng repls nio mashies

Ng spotting din ako momi ngaun nkhiga lng ako taking duphaston tumigil ngaun..ng aala din ako kng andito p ung baby ko kc unang pre natal ko sbi ng doc nabubuo plng dw..sa fri p ulit blik ko pero bkit gnito ng spotting din ako nkunan n kc ako dti kya super worried wla tyo mggw kundi mgdasal..

Tawagan u agad ung ob u may spotting k.kase di maganda yan..usually pinapainom ng pampakapit yan at bedrest ng ilang months depende sa lagay ng bata..nung ako kase pinaultrasound ako ng ob at nalaman ko n mababa ung bahay bata ko..para mkita kung ano posistion ng baby

Much better see your ob Kasi ako before sa two baby's ko kada nag sspot ako diretyo na yon nawawala na Yun baby ko pero pray kalang may iba Kasi na nahsasabi na normal daw and nag sspot sa 1 month pero pa g Hindi na 1 month Ang tiyan Hindi naku sure..

Ako nagkaron ng bleeding talaga. As in maraming dugo nawala sakin. Na confine pa ko nun. 3 months ako naka bedrest. Tapos dami kong gamot. Thank God my baby is still holding on. 18 weeks preggy now. Pray lang tayo momsh. Sundin si ob chaka ang meds.

Ako 3 months ako uminom ng duphaston,ngayon till manganak yung progesterrone yung capsul na iniisert direct sa vaginal.pampakapit din.bedrest din ako.Thanks to God nahinto na dugo.keep praying.at pacheck up ka din sa ob mo.

Mababa placenta mo nyan, wag kang mag tratrabaho ng mabibigat, bedrest tlga. Ganun din ako nun, ngayong 19 weeks na hndi na naman. Bsta bedrest lang