Spotting or Bleeding

Nagbleeding po ako tapos nagpacheck up ako sa ob niresetahan ako ng pampakapit at multivitamins pero bakit po kaya nagsspotting pa din ako kahit may iniinom na ko na pampakapit? #spotting

2 Replies

Ilang days na kayo umiinom pampakapit? May mga ganyang cases po talaga. Complete bed rest po ba kayo?

1y ago

thank you poo,ang tagal ko pa naman po inintay tong pagkakataon na mabuntis ako mommy kaya sobrang pray ako na sana wag mawala si babyy

need po bedrest and bawal stress

1y ago

pray lng mi and wag muna mgkikilos lesson learned skn kc nkunan ako nung una