#38 weeks #spotting #38 weeks #spotting #38 weeks #spotting #38 weeks #spotting #38 weeks #spotting

Hello po, nagbleed po kasi ako nung oct 29 pumunta kami ng ospital ay di na ko niresetahan ng pampakapit, kasi nga 36 weeks na po ako nun manganganak ndin daw po tas nagpatingin ako sa private ob, niresetahan ako ng primsrose oil para magopen na cervix ko, hanggang ngaun 38 weeks ako nagsspotting pdin ako, , normal po kaya un, wala nmn ako nararamdaman masakit, pag naglalakad lang po ako parang may malalaglag thank you

1 Reply

ow anv tagal na momsh . natry mo ba mag pa check up ulit ?