hindi makatulog

hello po. 7 weeks pregnant here. Hirap dn po ba kayo matulog noong 1st trimester ninyo? halos 11 o 12 na kc ako nakakatulog. tapos sa araw naman nahihilo ako na un klase ng hilo na parang umiikot paningin at magcocollapse then papunta sa antok. tnx po

5 Replies

Ganyan din ako lalo na nung first trimester.. kasi nasanay ako sa work ko noon na puyatan ang schedule.. pero nung preggy nako, nunh first tri halos may araw nako nakakatulog..di talaga ako dalawin agad ng antok..minsan naiiyak nalang ako sa inis dahil gusto ko na matulog. Pero ngayong 2nd tri na ako, late parin nakakatulog pero di na inaabot ng may araw na.. i guess common problem talaga ang insomnia sa mga preggy..

As much as possible, wag mo sanayin sis. Ganyan din ako before e, nag umpisa sa 12mn to 1am hanggang ngayong 23 weeks ako literal na inuumaga na ko kasi hindi ko na mabalik yung normal sleeping pattern ko. Sooo, para nalang makabawi I make sure na nakakapahinga ako ng tama kahit hapon na ko nagigising or gising before lunch tas kain then makakasleep ulit. Kailangan mong mabawi yung pahinga.

same here situation po. 7weeks na din akong preggy, gabi na nakakatulog tapos ang aga ko nagigising tapos wala pa akong ganang kumaen pero pinipilit ko lang para lang sa baby ko. tapos pag araw masakit sa ulo na parang nakakahilo 😔

Normal lang po yan sa first trimester ng pregnancy soon you’ll get over it pagtungtong ng 2nd trimester mommy

2nd trim ako di makatulog