hirap makatulog

Hello mga momshie sino po dito sobrang hirap makatulog 7 months preggy here until now pagising gising lang ako nahihilo nako sa sobrang antok ppero di ako mkatulog kasi yung tsan ko nahihirapan nako. Haaaay tapos ang likot sonra ni baby as in parang buong araw sya gumagalaw sa tummy ko. Ano po ginagawa nyo para mkatulog agad kayo? Thanks sa mga sasagot po

2 Replies

I feel you momsh ganyan din ako nung nagbubuntis pa ako..yung tipong lahat ng posisyon eh natry ko na..haha try moh po momsh pagnakatagilid ka lagyan nyo po ng unan yung ilalim ng tummy moh and sa tagiliran..magplay ka din momsh ng music ung lullaby maganda din para kay baby sa development nya

5y ago

paupo momsh sa kama natry nyo din po upo ka sa unan ung malambot na malambot tapos lagyan moh din unan sa sandalan moh..minsan hanap ng katawan natin lalo na pagbuntis yung malalambot na higaan..

ganyan din ako mamsh siguro less sweets ka para di siya maging hyper.