hindi makatulog

hello po. 7 weeks pregnant here. Hirap dn po ba kayo matulog noong 1st trimester ninyo? halos 11 o 12 na kc ako nakakatulog. tapos sa araw naman nahihilo ako na un klase ng hilo na parang umiikot paningin at magcocollapse then papunta sa antok. tnx po

5 Replies

same here situation po. 7weeks na din akong preggy, gabi na nakakatulog tapos ang aga ko nagigising tapos wala pa akong ganang kumaen pero pinipilit ko lang para lang sa baby ko. tapos pag araw masakit sa ulo na parang nakakahilo 😔