Hindi makatulog

Hi mga ka mommies ! 4months pregnant here 😊 Team feb.. Sino po dto yung nahhirapan dn matulog kahit antok na antok na ? Ang hirap namn ng ganito to the point na sumasakit na ulo ko ksi gstu ko na matulog pero hndi ako makatulog 😩😩😩

7 Replies

Same here, Mommy! 16 weeks preggy here. Gusto ko din makatulog kahit antok na antok na ako pero ang hirap makatulog. If nakakatulog ako either hindi mahimbing like putol² or saglit lang mas matagal na ang 4 hours na tulog.

2w ago

Ang aga ko din nagigising My. Mga 4AM. Tapos hindi ako mkatulog uli kasi naghahanap ako ng pagkain. Gusto ko sana maranasan yung straight 7-8 hours na tulog.

17 weeks pregnant here, meron ba dito same case ko na tinagyawat? huhu, di ako sanay, sobrang nabobother na ako, padami xa ng padami mga mie😭

3w ago

ganyan din ako Ngayon. Mawawala tapos tutubo na naman Kung San part ng Mukha ko haha. Pero normal lan sya nakakainis lang haha medyo masakit kasi pag natamaan. Btw pang 3rd pregnancy ko na to.

ako po . naabutan napo ako nang morning kase di ako makatulog . ihi nang ihi po kase

2w ago

same Po mga mii

same Tayo mommy 4 months hirap mktulog Minsan ngiging pa Ng madaling Araw.

same 4 months, naging anemic na dahil hindi agad makatulog😅

ako din po, grabe pahirapan matulog 🥺

Same here!