Masakit na ribs 😮‍💨

Hi Po 🙋🏼‍♀️ 36 weeks and 5 days na Po ako . Meron Po ba same sakin Dito na nasakit Ang left side ng ribs kapag nabangon sa pagkakahiga o kaya ay nagiinit Ang ribs pag naupo Naman .. ung sakin Po Kasi ganun , parang nasa ribs ko lang Ang baby ko . Normal Po ba un ? Ano Po kaya pedeng Gawin para bumaba sya .thank you Po sa sasagot 🙏❤️

6 Replies

Ganyan din ako ngayon mi. Parang naninigas yung tyan ko pero dun lang sa part na yun. Kaya di ko sure kung si baby ba yun nag sstretch lang o naninigas talaga tyan ko. 36w and 5 days na din ako.

change topic lng po tanonf ko lng po kung ano ang epekto sa baby kapag naiipit sya ng binti ko lalo na pag iihi ako sa lapag ng cr na naka squat??

ang ginagawa kopo sis ,nagbibigkis ako pra di nasisipa ni baby ung ribs sa ilalim ng dede .

same tayo mi lagi syang bumubukol sa ilalim ng dede ko tapos pag ganon masakit at mahirap huminga

2y ago

opo ganyan Po .. hirap din bumangon KC masakit sya ..

ako po ganyan din po kabuwanan ko na po 2cm pa lang po ako ganyan din po nararamdaman ko

2y ago

akin nasa kaliwa nasa tagiliran pero nasa position naman si baby bebe

nung 36 weeks ako mi naramdaman ko den yan pero ngayong 37 na hinde naman na

2y ago

sakin Po ramdam ko Padin . mag 37 na ko