Masakit na ribs 😮‍💨

Hi Po 🙋🏼‍♀️ 36 weeks and 5 days na Po ako . Meron Po ba same sakin Dito na nasakit Ang left side ng ribs kapag nabangon sa pagkakahiga o kaya ay nagiinit Ang ribs pag naupo Naman .. ung sakin Po Kasi ganun , parang nasa ribs ko lang Ang baby ko . Normal Po ba un ? Ano Po kaya pedeng Gawin para bumaba sya .thank you Po sa sasagot 🙏❤️

6 Replies

nung 36 weeks ako mi naramdaman ko den yan pero ngayong 37 na hinde naman na

2y ago

sakin Po ramdam ko Padin . mag 37 na ko