ribs

Is this normal po ba sa ribs ni baby? Parang di pantay parang may bukol siya left side niya :( pwede kaya hilutin to?

ribs
38 Replies

Ganyan din dati baby ko kapag first time mom ka talaga dami napapansin 🤣 kasi ganyan din ako nun praning kasi bago palang satin , pero yung ganyan ng anak ko nawala din naman hinayaan ko nalang hanggat di naman niya iniinda.

1y ago

hellow mommy kamusta baby mo kamusta yun ribs ni baby

its normal, mababago po yan habang lumalaki sila, sa panganay ko ganyan din, i did not worry kasi healthy naman sya, however ang nakakastress is mga kamaganak ng boyfriend, sobrang OA mag alala, pinagbintangan pa kong baka sinasaktan ko 😂

4months old. Sa baby ko ganon din po d pantay ung ribs sabi ng pedia namin ultrasound pa kaso hirap punta hospital ngaun pero nabasa ko post nio parang kampanti na ako saka nalang ultrasound pag hupa ng covid

Okey lang yan mommy.. ganyan din sa panganay ko nun.. nag aalala kame nun.. pina chick up pa nmin.. at binigyan ng mga laboratory.. takot pa nga ako nun.. pero normal nmn lahat.. nawala nmn ung ganyan.. ngaun 4ry/od nsya

Ganyan din baby ko mga mommy . KC worried ako pinacheck up ko sya sa pedia Ang sabe pag baby daw di talaga pantay ang ribs nila . Mawawala din daw Yan at magpapantay .

Normal lang naka litaw yung ribs. Ganyan din baby ko. Lalo pag hindi naka lapat yung higa may isang ribs lang naka litaw. Pag hinilot baka lalo lang magka problema Hangggat hindi iniinda hayaan nyo lang.

Same case po 9 mos.old 😢 pacheck up namin si baby sa pedia sa Monday. Para malaman ko kung ano ba talaga yun. Kasi kapa talaga ang parang bukol sa left 😭

2y ago

musta na po mommy ang baby nyo parang ganyan din kase sa baby ko now 8months

Ganyan din po ang baby.. ko nttkot nga po ako.. bkit d nga pantay ang ribs niya sa left.. side kla ko baby ko lng.. may gnyan kso.. meron din.. pla...

hellow mommy same case po tayo ganyan dn po sa baby ko .nakapa ko po my bukol dn sya same part po sa bby mo.kamusta na dn po baby nio pina check up mo na po ba sa doctor

No to hilot Mommy. Ask mo din kay Pedia para sure. Kami Mommy thru Viber nag uusap ni Pedia pag ganyan sinesend ko po sakanya pic para makampante ako