Left Ribs, Hi po Sino po sumasakit ang ribs sa bandang left side niyo 3 months and 1 weeks preggy!

2 Replies

saakin Po right side 10 weeks and 5 days. nababahala ako dhil ngayon ko lng naramdamn ito. Anu Po maaring Gawin pra mabawasan ag sakit?

Pag nahinga ng malalim kumikirot sakin. Costochondritis po tawag.

2y ago

Normal po yun, parang naiipit lang dahil sa sobrang kabusugan or namali ng higa. Small breaths lang po and put warm compress nawawala naman siya agad.