Masakit na ribs 😮‍💨

Hi Po 🙋🏼‍♀️ 36 weeks and 5 days na Po ako . Meron Po ba same sakin Dito na nasakit Ang left side ng ribs kapag nabangon sa pagkakahiga o kaya ay nagiinit Ang ribs pag naupo Naman .. ung sakin Po Kasi ganun , parang nasa ribs ko lang Ang baby ko . Normal Po ba un ? Ano Po kaya pedeng Gawin para bumaba sya .thank you Po sa sasagot 🙏❤️

6 Replies

ako po ganyan din po kabuwanan ko na po 2cm pa lang po ako ganyan din po nararamdaman ko

2y ago

akin nasa kaliwa nasa tagiliran pero nasa position naman si baby bebe